Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
Thông báo công khai lấy ý kiến về nhiệm vụ lập quy hoạch khu trung tâm hành chính xã

UỶ BAN NHÂN DÂN

XàQUẢNG HỢP

Số:      /TB-UBND

Quảng Hợp, ngày      tháng      năm 2024

THÔNG BÁO

Công khai lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Nhiệm vụ Lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm hành chính Văn hóa - Thể thao và dân cư xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương.

Kính gửi:  Các Cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư

xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

Căn cứ Luật Xây Dựng số ngày 18/6/2014; Luật sửa đổi, bổ sung môt số điều của Luật Xây dựng năm 2020; Luật Quy hoạch số ngày 24/11/2017

Căn cứ các Nghị định của Chính phủ: Nghị định số 37/2019/NĐ-CP ngày 07/05/2019 Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật quy hoạch; Nghị định 44/2015/NĐ-CP ngày 06/05/2015 quy định một số nội dung về lập quy hoạch xây dựng; Nghị định số 44/2015/NĐ-CP ngày 06 tháng 5 năm 2015 quy định chi tiết một số nội dung về quy hoạch xây dựng;

Căn cứ Các Thông tư của Bộ xây dựng: Thông tư số 01/2017/TT-BXD ngày 06/02/2017 về hướng dẫn xác định và quản lý chi phí khảo sát xây dựng; Số 04/2022/TT-BXD ngày 24/10/2022 về hướng dẫn về hồ sơ nhiệm vụ và hồ sơ đồ án quy hoạch xây dựng vùng liên huyện, quy hoạch xây dựng vùng huyện, quy hoạch đô thị, quy hoạch khu chức năng và quy hoạch nông thôn; Số 20/2019/TT-BXD ngày 31/12/2019 về hướng dẫn, xác định quản lý chi phí quy hoạch xây dựng và quy hoạch đô thị;

Căn cứ Quyết định số 5079/QĐ-UBND ngày 07/11/2022 của UBND huyện Quảng Xương về việc phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng xã Quảng Hợp đến năm 2030;

Căn cứ Văn bản số 4665/UBND-KTHT ngày 14/12/2023 của UBND huyện Quảng Xương về việc thống nhất chủ trương Lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Trung tâm Hành chính Văn hóa - Thể thao và dân cư  xã Quảng Hợp.

UBND xã Quảng Hợp tiến hành công khai Công khai lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Nhiệm vụ Lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Trung tâm Hành chính Văn hóa - Thể thao và dân cư xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, cụ thể như sau:

1. Nội dung lấy ý kiến: Theo Phiếu lấy ý kiến (đính kèm)
2. Hồ sơ kèm theo:
- Phiếu tham gia ý kiến góp ý
- Hồ sơ Nhiệm vụ lập quy hoạch
3. Hình thức lấy ý kiến: Niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã Quảng Hợp, đăng tải trên trang thôn tin điện tử: http://quanghop.quangxuong.thanhhoa.gov.vn/ và phát phiếu điều tra, phỏng vấn.

4. Hình thức đóng góp ý kiến: Phiếu tham gia ý kiến đề nghị gửi trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến UBND xã Quảng Hợp.

5. Thời gian công khai lấy ý kiến: 40 ngày kể từ ngày ban hành Thông báo này.

Uỷ ban nhân dân xã Quảng Hợp mong nhận được ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trong xã về nội dung của Nhiệm vụ Lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Trung tâm Hành chính Văn hóa - Thể thao và dân cư xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương./.

Nơi nhận:

- Như trên; (thực hiện);

- Thường trực đảng ủy xã;

- Thường trực HĐND xã;

- Chủ tịch, Phó CT UBND xã;