THANH NIÊN XÃ QUẢNG HỢP LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

TẾT NGUYÊN TIÊU TẠI ĐỀN THỜ TRẦN NHẬT DUẬT

khám tuyển NVQS năm 2024

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng hợp tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

VỀ NÚI VĂN TRINH NGHE HÁT NHÀ TRÒ

Các khúc ca, điệu hát được Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật sáng tác khi ông ở vùng đất Văn Trinh, nên tên đất cũng được đặt tên cho di sản hát nhà trò

QUẢNG HỢP TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2023

Sáng ngày 23-7-2023 Ban tổ chức trại hè thanh thiếu nhi xã Quảng hợp tổ chức Trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

Chi tiết »
Tổ chức cho học sinh tham quan báo công tại lăng Bác - văn miếu Quốc Tử Giám năm học 2016-2017

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2017). Sáng ngày 21/05/2017, BTV Huyện đoàn Hậu Lộc phối hợp với Trường THCS Lê Hữu Lập tổ chức cho 37 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017 viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn miếu Quốc Tử Giám,...