QUẢNG HỢP TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2023

Sáng ngày 23-7-2023 Ban tổ chức trại hè thanh thiếu nhi xã Quảng hợp tổ chức Trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

QUẢNG HỢP TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NIÊN NĂM 2023

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế chính trị,an ninh QP tại địa phương

Sáng ngày 23-7-2023 Ban  tổ chức trại hè thanh thiếu nhi xã Quảng hợp tổ chức Trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

Quang cảnh tại khai mạc trại hè quảng hop .

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ; 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng cách mạng tháng tám và quốc khánh mùng 2/9...Sau một thời gian tập luyện tích cực, sáng ngày 23-7 Bạn tổ chức,ban chấp hành đoàn đã tổ chức Trại hè thanh thiếu nhi năm 2023, Về dự hội trại có đại diện Thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng Trạm Y tế, Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn, các mạnh thường quân, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, cùng đông đảo các em thiếu nhi, bà con nhân dân trong toàn xã về dự và cổ vũ Hội trại hè.

. đồng chí Lại Duy Ninh phó chủ tịch UBND - trưởng ban tổ chức khai mạc hội trại hè năm 2023